Cách lựa chọn chất liệu mút – Keepersport Việt Nam

Cách lựa chọn chất liệu mút

TÔI CẦN BỌT CỌ NÀO THƯƠNG HIỆU KEEPERSPORT VARAN?

Đối với hầu hết các thủ môn nghiệp dư và chuyên nghiệp, bọt cọ là thứ quan trọng nhất khi nói đến găng tay thủ môn. Các tính năng là tốt nhưng vào cuối ngày, độ bám là những gì nó đi xuống. Để giúp bạn chọn loại bọt kết dính tốt nhất, chúng tôi đã thử và kiểm tra các loại bọt cọ hàng đầu của tất cả các mẫu găng tay thủ môn Varan6 của chúng tôi.

Cấu trúc của bọt kết dính là gì?
Một loại bọt kết dính bao gồm một lớp bọt và một lớp mủ. Bọt có nhiệm vụ hấp thụ sốc (hay còn gọi là giảm chấn), cao su cho việc cầm nắm. Làm thế nào chúng được phát triển khác nhau. Để đảm bảo độ bám tối ưu, chúng tôi khuyến nghị độ dày của mủ ít nhất là 3,5 mm.

Hấp thụ va chạm – quan trọng hơn độ bám?
Lớp xốp càng dày thì khả năng bảo vệ chống va đập càng tốt. Mặt khác, một lớp mỏng hơn giúp bạn linh hoạt hơn và do đó kiểm soát bóng tốt hơn. Vì bọt cọ của chúng tôi được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với các thủ môn chuyên nghiệp, chúng tôi sử dụng các lớp cán giảm chấn đã được thử nghiệm ở cấp độ cao nhất và được đánh giá là rất tốt.

Tìm cảm giác cầm nắm hoàn hảo
Nguyên tắc cơ bản là mủ càng mềm thì độ bám càng tốt. Độ bám càng tốt thì tuổi thọ của cọ càng ngắn. Có vẻ phức tạp? Không phải vậy! Mọi tiếp xúc với ngoại lực (bóng, ngón tay, dây buộc Velcro, dây, v.v.) đều góp phần làm mài mòn mủ. Độ hao mòn cao hơn nếu găng tay của bạn có hỗn hợp mềm hơn giữa các hạt nhựa và chất lỏng giống nước. Đổi lại, găng tay của bạn sẽ bền lâu hơn với lớp latex cứng hơn. nó tương tự như cách hệ thống phanh trên ô tô hoạt động: có ma sát và mài mòn giữa lốp xe và mặt đường.

Khám phá tất cả bọt cọ của các mẫu Varan7 của chúng tôi và xem các lựa chọn tốt nhất của chúng tôi dành cho bạn!

Keo siêu dính

1. Grip for pros
Thủ môn phải đưa ra quyết định chính xác trong tích tắc. Một quả bóng ở cự ly gần với tốc độ trên 100 km / h đã phải cản phá. Keo siêu dính 4mm giúp bạn chuẩn bị cho những bức ảnh khó nhất . Không có hạn chế được đảm bảo!

2.
Phải đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa độ bám và độ bền. Grip tự động có nghĩa là mài mòn: độ bám càng cao, độ mòn và rách trên bọt kết dính càng lớn. Bọt keo chuyên nghiệp giá cả phải chăng với đặc tính bám được cải thiện cho công chúng hiện đã có sẵn.

Keo siêu dính 4mm là một loại bọt chuyên nghiệp chất lượng cao với các bộ phận kẹp tích hợp bổ sung . Đảm bảo độ bám tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết! Nó có sự cân bằng phù hợp giữa độ bám và độ bền. Nổi bật trong Varan7 Hero NC Blackout của chúng tôi . Các yếu tố cầm nắm được kết hợp bổ sung trên lòng bàn tay mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa độ bám và độ bền. Bạn sẽ yêu ngay chiếc găng tay này – đảm bảo!

Mẹo chuyên nghiệp:
Luôn giữ cho lòng bàn tay hơi ẩm để có được độ bám tối ưu.

Thông tin Keo siêu dính
Móng vuốt tối cao

Thử nghiệm quá mức với sự trợ giúp của cả thủ môn nghiệp dư và chuyên nghiệp và sự phát triển kỹ lưỡng đã giúp dự án này có thể thực hiện được. Những người giữ bóng chuyên nghiệp và nghiệp dư đã đóng góp vào sự phát triển của kiệt tác của chúng tôi, loại bọt kết dính hoàn toàn mới: 4mm Supreme Claw. Nó là một bọt cọ chuyên nghiệp  cực kỳ dính  . Móng  vuốt tối cao 4mm  cho bạn cảm giác cầm nắm tốt nhất trực tiếp RA KHỎI HỘP! Bạn sẽ nổi da gà, tốt quá! Nổi bật trên  Varan7 Champ NC Whiteout

Thông tin móng vuốt tối cao
Móng vuốt siêu trắng
4mm White Claw là một loại bọt kết dính chống mài mòn, đặc biệt là trong điều kiện khô. Mặt khác, bọt cọ cũng có độ bám tốt trong điều kiện ẩm ướt.
Thông tin về móng vuốt trắng
Móng vuốt đen
Móng vuốt đen 4mm chia sẻ đặc điểm của Móng vuốt trắng 4mm trong mục đích của nó. Nó được thiết kế đặc biệt cho điều kiện khô ráo và là sự lựa chọn tuyệt vời cho các buổi tập luyện chuyên sâu hoặc các trận đấu cạnh tranh. Nhiều thủ môn chuyên nghiệp chọn loại bọt cọ này vì độ bền và độ bám tốt của nó.
Thông tin về móng vuốt đen
Aqua Claw

Aqua Claw 4mm – sự lựa chọn của nhiều chuyên gia KEEPERsport! Một cảm giác cầm nắm thực sự tốt, đặc biệt là trong điều kiện ẩm ướt. Điều này là do bọt chống mài mòn hoạt động kỳ diệu trong điều kiện ẩm ướt. Có độ bền rất tốt. Không phù hợp với cỏ nhân tạo.

Mẹo cho điều kiện khô:
Để tận dụng tối đa bọt cọ này, hãy luôn giữ cho cọ hơi ẩm.

Thông tin về Aqua Claw

4mm Claw

Claw 4mm là một loại bọt kết dính chất lượng cao đáng ngạc nhiên có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Sự mạnh mẽ của nó góp phần vào độ bền của nó.

Thông tin về móng vuốt 4mm
Chống lại Claw
Kẹp chống 3mm là điểm cân bằng hoàn hảo giữa độ bền và độ bám. Được thiết kế để chịu được những thách thức phải đối mặt với cỏ nhân tạo và sân cứng, bọt cọ này là sự lựa chọn lý tưởng cho những loại bề mặt này.
Chống lại thông tin vuốt
Móng vuốt 3mm
Claw 3mm  vượt trội trong các buổi đào tạo, bất kể chúng tập trung đến mức nào. Tỷ lệ giá cả / hiệu suất làm cho nó trở thành một bọt cọ rất phải chăng nhưng chắc chắn. Do không có đặc tính cầm bóng chuyên nghiệp, các thủ môn sẽ phải dựa vào kỹ thuật bắt bóng của họ.
Thông tin về móng vuốt 3mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.