Mặt cắt găng tay thủ môn – Keepersport Việt Nam

Mặt cắt găng tay thủ môn

MẶT CẮT NÀO PHÙ HỢP VỚI TÔI?

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn các cách cắt găng tay khác nhau với sự trợ giúp của các mẫu hàng đầu của KEEPERsport
Bạn có quen thuộc với tất cả các biến thể cắt găng tay thủ môn không? Hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá những đường cắt ngoài kiểu cắt thông thường, tiêu cực và cuộn tròn. Cắt lai ngày càng trở nên phổ biến.

 

# 1 CẮT ÂM (NC)

Kiểu cắt âm phổ biến vẫn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết những người nuôi chuyên nghiệp ở Trung Âu. Vết cắt này cho phép tiếp xúc rất gần với quả bóng và đồng thời ngăn chặn những cú trượt đầu ngón tay gây khó chịu. Hiệu ứng này đạt được với sự trợ giúp của các tấm đệm mềm làm bằng vải dệt hoặc cao su. Tất cả các tính năng này kết hợp với nhau mang lại cảm giác cầm nắm tuyệt vời và sự thoải mái tuyệt vời.

Thực tế thú vị: găng tay cắt âm bản được quay từ trong ra ngoài trong quá trình sản xuất. Các đường nối có thể nhìn thấy thường được coi là đáng lo ngại. Đây là lý do tại sao những chiếc găng tay này có những đường may ẩn trên sản phẩm cuối cùng.

Cắt âm

# 2 CẮT THÔNG THƯỜNG (RC)

Hình cắt thông thường là kiểu cắt cổ điển. Tay áo bằng lưới hoặc cao su được may bên ngoài găng tay giúp bạn có cảm giác thoải mái và vừa vặn. Một số ưu điểm là diện tích đánh bắt lớn hơn và hệ thống thông gió tốt hơn. Nhược điểm chính là không vừa vặn làm giảm cảm giác cầm nắm.

Lưu ý : Do nhu cầu ít nên không có mẫu KEEPERsport Varan7 hoặc Varan6 nào có đợt cắt giảm này.

Cắt thường xuyên

# 3 GUNN CUT (GC)

Gunn cut hoặc rollfinger cut là một kiểu cắt đặc biệt đặc biệt phổ biến ở Anh. Lớp bọt kết dính cuộn quanh các ngón tay, mang lại cảm giác cầm nắm toàn diện và giảm chấn tuyệt vời trước những cú đánh mạnh.

Gunn Cut

# 4 CẮT LAI

Cắt giảm hỗn hợp của KEEPERsport được gọi là Cắt giảm sức mạnh . Hình cắt này là sự kết hợp giữa hình cắt âm bản và kiểu cắt kiểu gunn. Vải dệt hoặc vải cao su mềm ở ngón trỏ và ngón giữa mang lại sự vừa vặn tối ưu và không có đường may khó chịu . Để tăng thêm độ bám trong mọi tình huống, lớp bọc cao su được tích hợp bên trong ngón trỏ và bên ngoài ngón út.

Hỗn hợp

CÒN NHỮNG THƯƠNG HIỆU KHÁC THÌ SAO?

Các thương hiệu khác như adidas, NIKE hoặc PUMA, có các biến thể cắt khác nhau. Chúng có cấu trúc rất giống với các vết cắt của Varan. Bạn có thể lọc găng tay theo vết cắt trong trang web của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.