Hướng dẫn vệ sinh găng tay – Keepersport Việt Nam

Hướng dẫn vệ sinh găng tay

CHĂM SÓC GĂNG TAY ĐÚNG CÁCH

Đừng ném găng tay thủ môn của bạn một cách bất cẩn vào máy giặt sau trận đấu! Độ bám của găng tay thủ môn mới đơn giản là không thể tả . Một giấc mơ có thật cho mọi thủ môn! Để đảm bảo các đặc tính cầm này kéo dài hơn, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn chăm sóc găng tay của chúng tôi.

BƯỚC 1 – LOẠI BỎ LỚP GIẤY BẢO VỆ

Để sử dụng tốt nhất găng tay thủ môn của bạn, hãy đảm bảo làm sạch chúng trước khi sử dụng lần đầu. Cặn xà phòng, là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất, có thể phủ trên bề mặt găng tay. Vì lý do này, cọ phải được làm sạch bằng nước ấm , đặc biệt là trước lần sử dụng đầu tiên . Điều này đảm bảo rằng găng tay có thể hoạt động ở mức cao nhất của chúng.

Nếu găng tay của bạn có giấy bạc bảo vệ, hãy chà lớp màng bảo vệ của găng tay thủ môn mới của bạn vài lần để tạo không khí giữa giấy bạc và lòng bàn tay. Sau khi đổ nước âm ấm vào, bạn có thể lấy giấy bạc ra khỏi găng tay dễ dàng hơn!

Chăm sóc 1

BƯỚC 2 – LÀM SẠCH KỸ LƯỠNG

Latex là một chất liệu cực kỳ dễ vỡ. Để đạt được đặc tính cầm nắm tối ưu, hãy sử dụng Chất làm sạch găng tay trước khi sử dụng lần đầu tiên và xịt 4-5 lần vào găng tay thủ môn của bạn. Chà xát chất tẩy rửa găng tay lên toàn bộ bọt kết dính và sau đó rửa sạch găng tay bằng nước ấm . Sau khi vắt, găng tay đã sẵn sàng cho bước tiếp theo.

Chăm sóc 2

BƯỚC 3 – LÀM KHÔ

Ngoài việc làm sạch, việc phơi khô đúng cách cũng đóng một vai trò quan trọng. Tốt nhất bạn nên treo găng tay khỏi các ngón tay để tránh bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ trong các đầu ngón tay. Cách tốt nhất để làm điều này là với giá treo kẹp : lấy một mảnh giấy hoặc vải giữa giá treo và găng tay để cọ không bị hỏng. Xin giới thiệu GloveDry Buddy mới, người bạn tốt nhất mới của bạn để làm khô găng tay. Găng tay thủ môn của bạn sẽ khô và sẵn sàng cho buổi tập hoặc trận đấu tiếp theo sau khoảng 12 giờ.

Chăm sóc 3

BƯỚC 4 – LOẠI BỎ BỤI BẨN

Mọi thủ môn đều nhận thức được rằng sau một buổi tập luyện chăm chỉ, bụi bẩn có thể bám vào lòng bàn tay. Nếu nước ấm và chất tẩy rửa găng tay không làm cho các hạt bụi bẩn cứng đầu biến mất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vải sợi nhỏ . Chiếc khăn được thiết kế đặc biệt này giúp loại bỏ bụi bẩn và bảo vệ lòng bàn tay khỏi bị hư hại thêm. Cảnh báo: không giặt găng tay thủ môn của bạn trong máy giặt ! Việc kéo sợi có thể rút ngắn đáng kể tuổi thọ của găng tay.

Chăm sóc 4

BƯỚC 5 – THỜI TIẾT ẨM ƯỚT

Cơn ác mộng của mọi thủ môn: bóng trượt do thời tiết ẩm ướt . Chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho bạn. Sử dụng KEEPERsport Aqua Glue dưới trời mưa để có độ bám hoàn hảo ngay cả trong thời tiết ẩm ướt. Aqua Glue không thấm nước giúp cải thiện độ bám của bạn dưới trời mưa, tuyết hoặc sương sớm và thậm chí không cần thời gian khô – chỉ cần bôi lên và chơi.

Quan trọng: để tránh keo thủy sinh đọng lại trong bọt cọ, hãy làm sạch găng tay của bạn bằng chất tẩy rửa găng tay sau khi sử dụng.

Tìm hiểu thêm về Aqua Glue bằng cách nhấp vào các bức ảnh.

Chăm sóc 5

BƯỚC 6 – MÀI MÒN LÒNG BÀN TAY

Những dấu hiệu hao mòn nhỏ không có nghĩa là găng tay của bạn đã hết. Với những dụng cụ phù hợp và sự chăm sóc đúng cách, đôi găng tay sẽ phục vụ bạn như một đôi găng tay tập luyện hoàn hảo. Sử dụng một trong những sản phẩm Glove Glu đặc biệt để đảm bảo găng tay bị mòn bám chắc. Bạn có thể chọn giữa chai xịt găng tay MegaGrip và một loại gậy bám đặc biệt , có một thứ dành cho tất cả mọi người.

Quan trọng: cũng giống như Aque Glue, nên làm sạch bằng Glove Cleaner sau khi sử dụng

Chăm sóc 4

BƯỚC 7 – BẢO QUẢN THÍCH HỢP

Để bảo quản găng tay thủ môn hoàn hảo, điều quan trọng không chỉ là vệ sinh găng tay đúng cách mà còn phải bảo quản chúng một cách lý tưởng. Các tác động bên ngoài làm cho mủ của găng tay thủ môn của bạn cứng, xốp và dễ gãy. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng túi đựng găng tay KEEPERsport. Bảo vệ đế găng tay của bạn khỏi tia UV.

Chăm sóc 6

BƯỚC 8 – KHỬ TRÙNG THƯỜNG XUYÊN

Bạn không thể không biết về tầm quan trọng của việc khử trùng, đặc biệt là ngày nay. Đây là một phần quan trọng của việc chăm sóc găng tay, bất kể COVID. Tốt nhất là sử dụng bình xịt khử trùng và xịt thường xuyên cho mô hình hàng đầu của bạn. Nếu bạn làm theo tất cả các bước này một cách tận tâm, sẽ không có gì cản trở bạn lâu dài!

Chăm sóc 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.