CÁ NHÂN: TRỢ GIÚP & CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
VĂN BẢN & SỐ

Với công cụ in trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể thiết kế nhãn của riêng mình cho găng tay, áo sơ mi và một số sản phẩm khác. Chỉ cần chọn phần mà bạn muốn đặt bản in bằng cách nhấp vào ô tương ứng trong hình ảnh xem trước. Sau đó, một con trỏ sẽ xuất hiện trong trường nhập liệu ở bên phải và bạn có thể nhập giống như trong bất kỳ chương trình máy tính nào khác.

Trên găng tay có thể có văn bản dòng đôi hoặc dòng đơn. Tùy thuộc vào chiều cao của vòng bít, công cụ in của chúng tôi sẽ tự động hiển thị các tùy chọn của bạn. Rất tiếc, không thể có hình in trên găng tay trái khác với găng tay phải và ngược lại.

Phông chữ / Màu sắc
Để thay đổi phông chữ hoặc màu văn bản của bạn, chỉ cần chọn một phông chữ từ menu kéo xuống và nhấp vào màu yêu thích của bạn trong biểu đồ. Phần lớn các phông chữ chúng tôi cung cấp là phông chữ “nguyên bản”, được sử dụng bởi các nhà cung cấp của chúng tôi. Phông chữ tiêu chuẩn đơn giản là phông chữ duy nhất có giá cơ bản. Bên dưới lựa chọn phông chữ, bạn có thể tìm thấy tất cả các màu mà chúng tôi cung cấp, trong đó màu đen và trắng là “tiêu chuẩn” cho một tỷ lệ cơ bản. Nếu bạn muốn thêm đường viền vào văn bản của mình, hãy thay đổi menu thả xuống thành “có” và chọn màu.