HƯỚNG DẪN KÍCH THƯỚC GĂNG TAY THỦ MÔN
Găng tay thủ môn mới có thể giúp bạn tăng hiệu suất đáng kể khi thi đấu. Để đạt được hiệu suất tốt nhất, việc tìm kiếm kích thước phù hợp là rất quan trọng.
Kích thước dưới đây là số đo ước tính cho tất cả các thương hiệu. Một số thương hiệu thích kích thước khác nhau về form găng và độ dài ngắn của kiểu ngón
Nếu bạn vẫn không chắc chắn, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui được giúp bạn!

Bảo quản găng

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đã được kiểm tra chất lượng và phê duyệt bởi các chuyên gia thủ môn. Chúng tôi không liệt kê tất cả các thương hiệu vì chúng tôi chỉ làm việc với các thương hiệu thủ môn tốt nhất. Trong số đó có những cái tên như Adidas, Puma, Nike, Reusch, Uhlsport và Sells.

 1. Giặt găng
  Trước khi sử dụng găng tay lần đầu tiên, chúng nên được giặt một vài lần bằng nước ấm và sau đó xả nước. Điều này rất quan trọng để loại bỏ xà phòng không cần thiết để sản xuất mút. Kết quả là lòng bàn tay không còn nhờn nữa và găng tay đã sẵn sàng để sử dụng.
 2. Nước rửa găng
  Mủ cao su được biết đến như một chất liệu rất tinh tế cần được chăm sóc rất nhiều. Bụi bẩn đang ảnh hưởng đến độ dính và cần phải được loại bỏ càng sớm càng tốt. Để làm như vậy, bạn cần rửa lòng găng bằng nước ấm (tối đa 40 ° C) và sử dụng nước rửa găng KEEPERsport và xả bằng nước.
 3. Độ ẩm
  Lòng găng đặc biệt là găng cho  thời tiết ẩm ướt nên được rửa bằng nước ấm (tối đa 40 ° C) trước mỗi trận đấu. Các chất phụ gia sẽ được tác động và sau đó chúng đảm bảo độ bám lý tưởng, đặc biệt là ở điều kiện độ ẩm. Điều này là rất quan trọng để giữ cho găng tay ẩm trong khi chơi.
 4. Phơi khô và bảo quản
  Bên cạnh việc làm sạch găng tay, điều quan trọng là phải làm khô chúng đúng cách. Ánh sáng tia cực tím dẫn đến mút bị cứng và giòn. Vì vậy, giữ cho găng tay tránh ánh nắng mặt trời và ánh sáng từ ánh sáng huỳnh quang! Để có sự bảo vệ hoàn hảo cho đôi găng, bạn có thể bảo quản trong túi đựng sau khi phơi khô.
 5. Lòng găng
  Lòng bàn tay càng mềm thì độ dính càng cao. Nhưng mặt khác, găng tay mềm thường chịu sự mài mòn kém hơn. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết rằng các chức năng cơ bản của mút.
 6. Phục hồi độ dính
  GRIPreuilder làm tăng độ bám của găng tay. Sản phẩm KEEPERsport này phù hợp với tất cả găng tay Thủ môn trong mọi điều kiện thời tiết!