CHUYỂN PHÁT NHANH

Thời gian chuẩn bị
Các mặt hàng trong kho thường được gửi đi trong vòng 1-2 ngày làm việc. Việc cá nhân hóa các mặt hàng có thể khiến việc vận chuyển bị chậm lại vài ngày.

Thời gian quá cảnh
Ngay sau khi gói hàng của bạn được gửi đi, bạn sẽ nhận được hóa đơn và theo dõi lô hàng (từ Email) đến địa chỉ email của bạn. Sau đó, lô hàng sẽ được giao trong vòng 3 đến 10 ngày làm việc, tùy thuộc vào địa điểm của bạn. Nếu bạn chưa nhận được theo dõi lô hàng, vui lòng kiểm tra thư mục thư rác trước khi liên hệ với chúng tôi.

Chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ môi trường
Trước khi đặt hàng, hãy đảm bảo rằng địa chỉ giao hàng của bạn được nhập chính xác. Điều này sẽ giúp bạn nhận được đơn hàng nhanh hơn cũng như giảm lượng khí thải CO2 của các công ty giao hàng.

Mẹo
Gửi gói hàng đến địa chỉ công ty khi không có ai ở nhà trong ngày.

Cước phí
Chi phí vận chuyển của bạn sẽ được tính sau khi bạn nhập địa chỉ của mình lúc thanh toán

Giao hàng từng phần
Nếu bạn quyết định giao hàng từng phần, chúng tôi sẽ tính riêng chi phí vận chuyển cho từng lô hàng.

Ghi chú bổ sung về phí vận chuyển
Đây là chi phí vận chuyển tiêu chuẩn. Trong trường hợp đơn đặt hàng của bạn có chứa (các) mặt hàng cồng kềnh hoặc lớn hoặc chúng tôi có thể liên hệ với bạn để thanh toán thêm chi phí vận chuyển. Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn, nếu điều này áp dụng cho đơn đặt hàng của bạn. Các khoản phí bổ sung sẽ được xác định dựa trên địa chỉ giao hàng và các mặt hàng được đặt hàng.

Chúng tôi cung cấp một giải pháp thay thế để tính thêm phí cho khách hàng. Một ví dụ về giải pháp là gửi các mặt hàng của bạn mà không có bao bì ban đầu của chúng. Điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp đặt hàng nhiều Găng tay adidas Predator, giày bóng đá, KEEPERdummies, v.v. Nếu đơn đặt hàng của bạn vượt quá kích thước của một gói hàng tiêu chuẩn (0,25 mét khối, chiều dài 30 cm hoặc 2 kg.).

Quyết định trả thêm chi phí vận chuyển hoặc loại bỏ bao bì không cần thiết luôn là của bạn.